ศูนย์ช่วยเหลือลูกค้า

“Car Service เป็นแอปพลิเคชั่นที่รวบรวมบริการเกี่ยวกับรถยนต์ เรามีความหลากหลายบริการที่ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้รถยนต์”

ลูกค้า สามารถเรียกช่างซ่อมรถยนต์นอกสถานที่ บริการพ่วงแบต จั๊มแบต เปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์นอกสถานที่ ยกรถเสียมาซ่อมอู่ บริการยก ลากรถยนต์ เป็นอู่ซ่อมรถยนต์ที่ทำงานอย่างมีอาชีพ รับปะยางรับ ปะ – เปลี่ยนยางนอกสถานที่ รถยางรั่ว ยางแตก ตลอด 24 ชั่วโมง หรือบริการด้านอื่นๆ

Car Service จะช่วยให้คุณสามารถค้นหาบริการของร้านที่ให้บริการด้านรถยนต์ได้สะดวกมากขึ้น

จุดเริ่มต้นของ Car Service เกิดจากการที่ผู้บริหารมองเห็นถึงปัญหาการหาอู่ซ่อมรถเมื่อรถเสียกลางทาง ทำให้ขับรถต่อไม่ได้ การมีเวลาที่จำกัด และต้องใช้ทุกวินาทีให้มีค่า ทำให้การหาอู่ซ่อมรถเป็นเรื่องสำคัญต่อการเดินทาง แต่แอปพลิเคชัน Car Service จะเข้ามาทำให้การใช้ชีวิตง่ายและสะดวกขึ้น ไม่ว่าจะเป็น บริการซ่อมและซ่อมบำรุงรถ บริการฉุกเฉินเกี่ยวกับรถ หรือ บริการดูแลรักษารถยนต์ ช่วยให้ทุกวินาทีสำคัญของคุณเดินทางอย่างปลอดภัย

ขั้นตอนการสมัครใช้งาน

ขั้นตอนการสมัครใช้งาน Car Service เพื่อให้บริการ ทำอย่างไร

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Car Service เลือกช่างบริการ

เป็นลูกค้ากับทาง Car Service ง่ายๆ โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น จาก Google Play Store หรือ Apple Store ดาวน์โหลดและสมัครเข้าสู่ระบบ เลือกบริการ

2. เลือกประเภทบริการที่ต้องการ

เลือกประเภทบริการที่ต้องการ แจ้งปัญหา สิ่งที่ต้องการเบื้องต้นสำหรับใช้บริการ

3. ยันยันบริการรถที่ต้องการ

ยืนยันบริการรถที่ต้องการตกลงรายละเอียดงานบริการ

4. รอรับบริการ สุดพิเศษจากเรา

รอการติดต่อจากพาร์ทเนอร์ผ่านแอปพลิเคชั่นใช้บริการ

ด้วย 4 ขั้นตอนง่ายๆ ก็สามารถใช้บริการ จองคิว นัดหมาย ไปใช้บริการที่ร้าน หรือ Delivery ไปถึงบ้านหรือสถานที่ที่คุณต้องการ

4 ขั้นตอนง่ายๆ

คุณกำลังมองหาบริการด้านรถใช่มั้ย?

บริการซ่อมและซ่อมบำรุงรถ บริการฉุกเฉินเกี่ยวกับรถ หรือ บริการดูแลรักษารถยนต์ ช่วยให้ทุกวินาทีสำคัญของคุณเดินทางอย่างปลอดภัย ค้นหาอู่ร้านบริษัทบริการเกี่ยวกับรถยนต์ได้แล้ววันนี้ โดยไม่มีค่าแรกเข้า

คําถามที่พบบ่อย

จะหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แอพลิเคชั่น Car Service ได้อย่างไร?

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราคุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซด์ https://carservice.in.th, คลิก “เกี่ยวกับเรา” ที่บริเวณหน้าเว็บไซต์ หรือ คลิก “ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น” ที่บริเวณหน้าเว็บไซต์ หรือ Line @carservice หรือ Facebook: Car Service

จะร้องเรียนถึงปัญหาที่เกิดขึ้นได้อย่างไร?

Call Center : 095-627-1372 Line: @carservice Facebook: Car Service

การรักษาความปลอดภัย มาตรฐานคุณภาพ

ทางเเอพลิเคชั่นมีมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง?

ทางเเอพลิเคชั่นมีมาตรการรักษาความปลอดภัยให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง เพราะการที่มีคนนอกที่เราไม่รู้จักเข้ามาในบ้านเป็นเรื่องที่ลูกค้ากังวล ทางเเอพมีการตรวจสอบเเละเช็คประวัติช่างก่อนหรือไม่? ทางเเอพลิเคชั่นมีการตรวจสอบข้อมูลและมาตรฐานความปลอดภัยอย่างละเอียดได้มาตรฐาน

ทางเเอพลิเคชั่นมีการตรวจสอบข้อมูลและมาตรฐานความปลอดภัย

ทางระบบมีการตรวจสอบข้อมูลของ ทาง partner ก่อนทุกครั้งรวมทั้งให้ทาง Partner หรือช่าง ส่งเอกสารยืนยันตัวตน สำเนาบัตรประชาชน สถานที่ตั้งร้านค้า เบอร์โทรศัพท์ และ Partner หรือช่างที่เข้าร่วมจะต้อง เซ็นรับผิดชอบ หากส่งช่างเพื่อไปบริการแก่ลูกค้า อีกทั้งจะต้องมีบุคคลค้ำประกัน ในสัญญาของการ เป็น Partner รวมถึงกระบวนการในการเข้ารับบริการของลูกค้า และ Partner ทั้งก่อนและหลัง จะต้องเป็นไปตามมาตราการด้านความปลอดภัย

ดาวน์โหลดแอป

ติดตามข่าวสาร

อัปเดทข่าวล่าสุดจากเรา